So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
do choi kinh bac do choi kinh bac

Cơ hội nào cho chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em

Ngày đăng : 11:05:49 17-10-2020
Cơ hội nào cho chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em 
 
Hiện nay, đầu tư khu vui chơi trẻ em đang trở thành một cụm từ được rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh quan tâm. Với việc một thị trường kinh doanh mới xuất hiện và còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá, sự đầu tư vào các khu vui chơi liên hoàn cho trẻ của nhà đầu tư giống như một sự trở lại của những tuổi thơ mang hình hài người trưởng thàn0h, mang cả sự yêu thương che chở dành cho các thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Bài viết này Đồ chơi Kinh Bắc  sẽ mang đến cho nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh doanh khu vui chơi của mình.
Cơ hội nào cho các nhà đầu tư kinh doanh vào khu vui chơi trẻ em?
Thị trường giải trí cho trẻ em đang dần trở nên hấp dẫn, nhu cầu về một sân chơi giải trí lành mạnh và an toàn cho trẻ ngày càng tăng cao trong khi các khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đã không đáp ứng đủ. Các nhà đầu tư bắt đầu nhìn thấy tiềm năng và đang bắt đầu chuyển mình vào thị trường này.
– Nhu cầu tìm kiếm một không gian chơi giải trí lành mạnh, an toàn cho bé của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… ngày càng khan hiếm các khu vui chơi dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, không thể quên một số lượng lớn trẻ em ở thôn quê, nông thôn, các bé cũng cần được vui chơi giải trí trong môi trường hiện đại, an toàn, lành mạnh.
– Chi phí cho bé vào tham quan vui chơi tại các khu vui chơi lớn thường rất cao, trong khi một số khu vui chơi dành cho trẻ em vừa tầm ví tiền của phụ huynh thì đã cũ và xuống cấp trầm trọng, không đáp ứng được số lượng đông các bé dẫn đến tình trạng các khu vui chơi luôn ở trong tình trạng quá tải, thiếu hụt.
– Chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ bảo trì – quản lý và thu hồi vốn rất nhanh, ổn định giúp nhà đầu tư dễ dàng phát triển hệ thống khu vui chơi với một quy trình đơn giản..
– Diện tích mặt bằng kinh doanh luôn là vấn đề quan tâm lớn đến với nhà đầu tư. Với việc đầu tư khu vui chơi trẻ em, nhà đầu tư có thể lựa chọn diện tích với các mẫu thiết kế khu vui chơi phù hợp.
Những thách thức dành cho nhà đầu tư khi đầu tư khu vui chơi trẻ em?
“Có vượt qua chông gai thử thách thì thành quả mới ngọt ngào”. Nhận biết những thách thức mà nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư khu vui chơi trẻ em và có kế hoạch kinh doanh phù hợp, hoàn thiện khu vui chơi  sẽ giúp hoạt động kinh doanh khu vui chơi của nhà đầu tư hiệu quả hơn:
Thứ nhất, vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em luôn là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến sự thành bại của một dự án kinh doanh. Vì thế, các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, chợ, khu dân cư đông đúc…. luôn được nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.
Thứ hai, trở ngại tiếp theo có thể ảnh hưởng đến quyết định đầu tư hay không của nhà đầu tư đó chính là chi phí. Có thể nói chi phí ban đầu phải bỏ ra khu đầu tư khu vui chơi trong nhà khá cao, trong khi lợi nhuận thu lại được lại chọn cách thức nhỏ giọt để đến với nhà đầu tư. Trong một thời gian ngắn để huy động đủ vốn là một vấn đề nan giải.
Thứ ba, thử thách đến từ các đối thủ cạnh tranh. Lợi nhuận cao, thị trường kinh doanh tiềm năng sẽ mang đến những mối rủi ro cạnh tranh tăng dần theo lợi nhuận. Do đó nhà đầu tư phải có chiến lược đầu tư rõ ràng để hạn chế rủi ro cạnh tranh, đảm bảo nguồn lợi nhuận.
Thứ tư, nhà đầu tư phải hiểu biết và nắm rõ lĩnh vực mình đầu tư. Để đạt được thành công ngoài sự đầu tư, nhà đầu tư cần có một nền tảng kiến thức vững chắc về kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em.
Thứ năm, chất lượng dịch vụ và vệ sinh khu vui chơi sẽ quyết định sự trở lại của khách hàng. Chất lượng dịch vụ kém, đồ chơi dơ bẩn, hư hỏng, không có đồ chơi mới sẽ tạo ra sự nhàm chán cho các bé.
Làm thế nào để vượt qua thách thức và thành công với đầu tư khu vui chơi trẻ em?
Đừng lo lắng, Công ty Phan Gia sẽ giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công và đầu tư khu vui chơi trẻ em, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn thách thức mà nhà đầu tư sẽ gặp phải, do đó chúng tôi luôn cố gắng tối ưu trong từng thiết kế, thi công và lựa chọn đồ chơi để khu vui chơi của nhà đầu tư hấp dẫn nhất và hạn chế những rủi ro nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẳn sàng tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình vận hành, quản lý và bảo trì bảo dưỡng khu vui chơi để nhà đầu tư đến gần hơn với thành công.
– Tìm hiểu về sản phẩm, cách thức hoạt động, quản lý? Chúng tôi sẳn sàng chia sẻ những kinh nghiệm chúng tôi tích góp được qua sự tìm tòi và thực tế để cùng nhà đầu tư thành công.
– Các sản phẩm thiết bị đồ chơi do Đồ chơi Kinh Bắc sản xuất và nhập khẩu phong phú, đa dạng và mới lạ, luôn luôn đổi mới từng ngày, tất cả đều được chứng nhận xuất xứ rõ ràng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như là giảm thiểu tối đa rủi ro cạnh tranh.
– Chế độ bảo hành là một sự cam kết quan trọng đối với nhà đầu tư. Với một chế độ bảo hành phù hợp kèm theo đó là sẵn sàng bảo trì, sửa chữa bất cứ lúc nào nhà đầu tư cần mang đến cho nhà đầu tư một sự đảm bảo chắc chắn.
Khu chơi hướng nghiệp cho bé
– Thương hiệu khu vui chơi cũng là mối quan tâm dành cho nhà đầu tư, đặc biệt là khi đầu tư vào các trung tâm thương mại, siêu thị hay đầu tư một khu vui chơi có quy mô lớn. Tuy nhiên, đến với nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm. Đồ chơi Đồ chơi Kinh Bắc sẳn sàng tư vấn gây dựng thương hiệu, hỗ trợ thiết kế cho các hoạt động quảng cáo, nội dung.
Tin cùng danh mục
Trẻ em có quyền được đi học có quyền được vui chơi Trẻ em có quyền được đi học có quyền được vui chơi
Giỏ hàng của tôi (0)
.
.
.