So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
do choi kinh bac do choi kinh bac

TÔI MUỐN KINH DOANH THÀNH CÔNG • Đồ chơi Kinh Bắc cung cấp xe thú chạy điện tại Tạ Khoa, Bắc Yên, Sơn La

  17:02:40 05-10-2020
  Trong cuộc sống thường ngày khi điều khiển phương tiện giao thông nếu như tình huống đụng xe xảy ra thì đây là một điều ngoài ý muốn và người đụng xe luôn lo lắng sợ hãi với nhiều thứ tồi tệ sẽ xảy ra cho cả người đụng lẫn người bị đụng. Nhưng đến với trò chơi lái xe điện đụng đâm vào nhau này thì điều đó không còn là nỗi lo nữa mà chính là thú vui, hãy đụng thật nhiều ô tô và bạn sả trở thành tay lái cừ khôi nhất sân chơi này với những lời tán thưởng cực đã.
 • KINH NGHIỆM KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM HIỆU QUẢ

  10:19:20 06-08-2020
  Sân chơi trong nhà lĩnh vực kinh doanh khai thác nhu cầu vui chơi, giao lưu của trẻ nhỏ. Mặc dù phải đầu tư với số vốn lớn nhưng nếu làm đúng cách, mở sân chơi trẻ em lại mang đến nguồn lợi tức khổng lồ cho chủ đầu tư.
  Nếu đang có ý định tham gia vào thị trường này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì những kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn.
 • Đồ chơi Kinh Bắc cung cấp thú nhún điện tại Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ

  09:25:24 08-07-2020
  Ngày nay ,khi xã hội càng ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu của trẻ em. Ở hầu hết các thành phố, thị xã  dần tới nông thôn cuộc sống được cải thiện. Đối với các bậc phụ huynh họ không chỉ mua vé cho con vào khu vui chơi mà họ còn không ngần ngại khi bỏ ra vài chục nghìn để mua xu (xèng) cho con chơi các trò chơi game giải trí,vv... Trong đó phải kể đến trò chơi thú vị thu hút trẻ em từ 3-7 tuổi là trò chơi Thú nhún điện.
 • Sự thật gây sốc khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi liên hoàn

  13:56:06 12-06-2020
  Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư
  Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể. Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của khu vui chơi trẻ em. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn.
 • Những sai lầm ném tiền qua cửa sổ khi kinh doanh khu vui chơi

  14:33:23 10-06-2020
  Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngày nay cần rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là mặt bằng, ý tưởng và đầu tư có lớn mạnh? Chỉ có khâu thiết kế khu vui chơi thật tốt, thật sáng tạo và khoa học mới là chìa khóa mở tiếp sự nghiệp kinh doanh thành công!
 • Làm thế nào để khu vui chơi của bạn luôn đông khách?

  11:18:23 10-06-2020
  Bài viết này dựa trên kinh nghiệm thực tế của hơn 50 khu vui chơi trẻ em trên cả nước. Câu hỏi đầu tiên khi đầu tư khu vui chơi trẻ em mà ai cũng đặt ra là: Làm thế nào để khu vui chơi trẻ em luôn đông khách? Chính yêu cầu bức thiết trên, Đồ chơi Kinh Bắc có bài viết này để bạn tham khảo rồi áp dụng linh hoạt vào chính khu vui chơi mà mình đã, đang hoặc sẽ đầu tư.
 • Quy trình thi công trọn gói khu vui chơi liên hoàn

  14:01:19 28-05-2020
  Tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em là một dịch vụ mới nổi gần đây khi mà các khu TTTM dần dần biến thành sân chơi cho các em thiếu nhi. Khu vui chơi trẻ em là khu vực sân chơi an toàn, có thiết kế bắt mắt, có những trò chơi mới lạ, thu hút được rất nhiều các em nhỏ tham gia, có một môi trường trong sáng, thân thiện, đến cả bố mẹ cũng có thể tham gia khu vui chơi cùng con. Đồ chơi Kinh Bắc cung cấp dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em trọn gói là dịch vụ đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.
 • Bí quyết kinh doanh khu vui chơi liên hoàn thành công

  09:45:39 23-05-2020
  ​Bạn đang có số vốn khoảng trên 100 triệu? Bạn yêu thích trẻ em và muốn ngắm nhìn chúng vui chơi mỗi ngày? Mở khu vui chơi cho trẻ đang là ý tưởng kinh doanh của bạn, nhưng bạn còn đang phân vân chưa biết lắp đặt khu vui chơi cho trẻ ở đâu để được chất lượng tốt, giá tốt?
  Chưa biết nên đầu tư những sản phẩm nào, kinh phí đầu tư một khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, diện tích khu vui chơi bao nhiêu là phù hợp?
 • 8 bước giúp thực hiện một chiến dịch marketing khu vui chơi trẻ em hiệu quả

  14:14:33 27-04-2020
  Chiến dịch marketing là một trong những việc làm không thể thiếu trong quá trình phát triển khu vui chơi trẻ em. Nó góp phần không nhỏ trong việc đưa các hình ảnh thương hiệu khu vui chơi trẻ em tới gần khách hàng, tuy nhiên, quá trình xây dựng kế hoạch để thực hiện một chiến dịch marketing khu vui chơi trẻ em lại không hề đơn giản. Kế hoạch cần sự phối hợp và liên kết giữa các quy trình chặt chẽ, đảm bảo về thời gian, cũng như đáp ứng mục tiêu.
 • Giải pháp xây dựng thương hiệu – Yếu tố làm nên thành công

  13:11:38 23-04-2020
  Thương hiệu là quá trình bao gồm tạo ra một cái tên, hình ảnh cho sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng, chủ yếu thông qua các chiến dịch quảng cáo có tính nhất quán chặt chẽ. Việc xây dựng thương hiệu nhằm mục đích một sự hiển thị rõ ràng và khác biệt trên thị trường để thu hút sự chú ý cũng như duy trì mối quan hệ với khách hàng.
Trẻ em có quyền được đi học có quyền được vui chơi Trẻ em có quyền được đi học có quyền được vui chơi
Giỏ hàng của tôi (0)
.
.
.