Giỏ hàng của tôi (0)
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP ĐÔI LÕM LIỀN MỘT BẦU NƯỚC BTH006

Mã sản phẩm:BTH006

Giá:
Liên hệ

giam

tang

facebook

Mô tả

 
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP ĐÔI LÕM LIỀN MỘT BẦU NƯỚC BTH006



Ảnh bếp từ công nghiệp 
Khi xã hội ngày càng phát triền, chúng ta có nhiều cơ hội chăm sóc cho con cái cũng là lúc các các bậc phụ huynh quan tâm rất lớn tới điều kiện dạy và học tai các cơ sở giáo dục đặc biệt là các trường mầm non, trường tiểu học, nơi ươm mầm tương lai cho gia đình đất nước.
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cũng như những điều kiện vật chất đi kèm thì bếp ăn ở trường học là 1 hạng mục chiếm phần rất quan trọng và cũng là hạng mục chiếm nhiều thời gian của các nhà đầu tư khi xây dựng 1 cớ sở giáo dục mầm non chất lượng.
 
     Hiểu được nỗi trăn trở của các ông bố bà mẹ và những nhà đầu tư xây dựng các cơ sở giáo dục mầm non tư thục, mầm non công lập.Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế các thiết bị bếp ăn công nghiệp 1 chiều phục vụ cho trường mầm non, đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn lương thực thực phẩm,

   
 Ảnh tổng hợp mẫu bếp ăn dùng cho trường học
Bếp inox trong các trường mầm non phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, phải đảm bảo vận hành theo 1 chiều khép kín cũng như tách biệt giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín, Cam kết mang lại những bữa ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo về mặt chất lượng, phù hợp khẩu vị của trẻ và góp 1 phần vào việc nâng cao khả năng miễn dịch và khả năng hấp thu phát triển của trẻ nhỏ, đảm bảo các thế hệ tương lai của đất nước được lớn lên trong môi trường sạch sẽ, an toàn và năng động.
     Khi xã hội ngày càng phát triền, chúng ta có nhiều cơ hội chăm sóc cho con cái cũng là lúc các các bậc phụ huynh quan tâm rất lớn tới điều kiện dạy và học tai các cơ sở giáo dục đặc biệt là các trường mầm non, trường tiểu học, nơi ươm mầm tương lai cho gia đình đất nước.
Thông số kỹ thuật:
 

Ảnh kích thước chi tiết các sản phẩm bếp inox trường học
 
 
Ảnh thông số kỹ thuật bếp ăn trường mầm non
     Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cũng như những điều kiện vật chất đi kèm thì bếp ăn ở trường học là 1 hạng mục chiếm phần rất quan trọng và cũng là hạng mục chiếm nhiều thời gian của các nhà đầu tư khi xây dựng 1 cớ sở giáo dục mầm non chất lượng.
 
     Hiểu được nỗi trăn trở của các ông bố bà mẹ và những nhà đầu tư xây dựng các cơ sở giáo dục mầm non tư thục, mầm non công lập.Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế các thiết bị bếp ăn công nghiệp 1 chiều phục vụ cho trường mầm non, đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn lương thực thực phẩm,
 
     Bếp inox trong các trường mầm non phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, phải đảm bảo vận hành theo 1 chiều khép kín cũng như tách biệt giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín, Cam kết mang lại những bữa ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo về mặt chất lượng, phù hợp khẩu vị của trẻ và góp 1 phần vào việc nâng cao khả năng miễn dịch và khả năng hấp thu phát triển của trẻ nhỏ, đảm bảo các thế hệ tương lai của đất nước được lớn lên trong môi trường sạch sẽ, an toàn và năng động.
 
 
Bếp inox trường mầm non được chia theo nhiều khu tách biệt:
 
1. Khu sơ chế thịt cá: là khu sơ chế thực phẩm sống như thịt, cá mới mua ở chợ về, khu này phải đảm bảo đủ rộng và đủ thiết bị sơ chế cần thiết. Những thiết bị ở khu này thông thường bao gồm: Bàn inox tiếp phẩm, thùng rác đi động, Chậu rửa inox công nghiệp, bàn chặt mặt thớt inox, và các giá kệ để dụng cụ cần thiết….
2. Khu sơ chế rau củ quả: Là khu nhặt rửa rau, thái lát, lược vỏ củ quả trước khi đưa vào sơ chế tinh. Các vật dụng khu này cũng không khác khu sơ chế thỉt cá là bao nhiêu
 
3. Khu Bếp Nấu: Thực phẩm sau khi sơ chế sẽ được nấu chín Ở khu này. Khu bếp nấu bao gồm các thiết bị bếp nấu, các bàn inox, kệ inox để  thái lát tẩm ướp gia vị chờ nấu như: bàn kệ inox, bếp á inox công nghiệp, bếp khò, bếp hầm, tủ hấp cơm, nồi ninh xương…..
4. Khu chia soạn: Thực phẩm sau khi nấu chín được chia soạn ra thành từng phần, từng đĩa để phục vụ các cháu. Có thể chia soạn trên bàn chia soạn, kệ inox phẳng, hoặc chia vào từng khay cơm inox. Các khay này sẽ được phân phát tập trung tại nhà ăn của trường học hoặc được cho vào xe đẩy khay inox để vận chuyển và phân phát từng phòng học cho trẻ. Thông thường thiết bị ở khu này rất quan trọng: bàn inox chia soạn, xe đẩy khay, xe đẩy 2-3 tầng, tủ sấy chén bát, Tủ lưu mẫu thức ăn…..
5. Khu rửa: là khu tiếp nhận các khay cơm, chén dĩa sau khi ăn của trẻ, Tại đây sẽ được rửa sạch nhờ bàn tay của các cô giáo hoặc có thể dùng máy rửa chén để rửa. Chén dĩa sau khi rửa phải được sấy khủ trùng bằng tủ sấy chén bát inox công nghiệp.
 
     Ngoài ra tùy theo mức độ quy mô của từng cơ sỏ mà có thể bố trí thêm các khu như nhà kho, khu lưu trữ thực phẩm hoặc cũng có thể tối giản, kết hợp 1 số khu lại với nhau để phù hợp ngân sách mà vẫn đảm bảo được quy trình vận hành của bếp ăn công nghiệp 1 chiều.
 
     Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư 1 cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học chất lượng đạt chuẩn quốc tế thì hay liên hệ chúng tôi để được tư vấn, thiết kế gia công sản xuất và lắp đặt các hệ thống bếp ăn công nghiệp 1 chiều cho trường học, trường mầm non.
 
     Các ông bố bà mẹ cũng hãy trang bị cho mình những kiển thức cần thiết để lựa chọn 1 cơ sở giáo dục chất lượng, phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ.
Bếp trường học, bệnh viện các món ăn thường được sử dụng là món nước như súp, canh… loại bếp Inox thường dùng là: bếp á kiềng vuông, bếp hầm để nấu những món canh, món súp…với số lượng lớn, ngoài ra còn có nhiều thiết bị Inox riêng như tủ sấy chén, tủ hấp khăn…

Ảnh nhà xưởng sản xuất bếp inox

Ảnh vận chuyển và đóng gói sản phẩm

Ảnh chứng chỉ sản phẩm

Ảnh vận chuyển và phân phối sản phẩm

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Baner Trái Đồ chơi Kinh Bắc
Baner Phải đồ chơi Kinh Bắc